FPT SÓC SƠN KHUYẾN MẠI GIÁNG SINH 2017

Những ngày này khắp các văn phòng giao dịch, cửa hàng của FPT khắp cả nước không khí Giáng Sinh đã tràn ngập văn phòng và cửa hàng. Dịp này các văn phòng đều đẹp và ấm áp gần gũi đến lạ thường. Hy vọng, mọi khách hàng đến giao dịch tại văn phòng  sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng về sự trang trí này của FPT khắp cả nước.

Dịp Giáng Sinh 2017 lắp mạng FPT Sóc Sơn cũng có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và ưu đãi dành cho tất cả các đối tượng khách hàng, từ khách hàng lắp mới dịch vụ  internet cáp quang FPT Sóc Sơn, truyền hình FPT cho tới những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thanh toán cước hàng tháng cũng có khuyến mãi, khách hàng cũ đăng ký sử dụng thêm các dịch vụ của FPT có chương trình tri ân khách hàng. Tất cả đều có quà, những món quà ấm áp và nhỏ xinh dành tặng thay lời cảm ơn khách hàng đã tin chọn sử dụng dịch vụ của FPT.

 

Giáng sinh 2017 này lắp mạng cáp quang FPT tại Sóc Sơn có khuyến mãi gì? Rất nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng.

Đối với khách hàng lắp mới dịch vụ sẽ có chương trình ưu đãi đặc biệt. Lắp mạng cáp quang FPT tốc độc cao, đường truyền ổn định, chăm sóc sau lắp đặt chu đáo nhiệt tình, tận tâm vì mọi kết nối của khách hàng.

Bảng giá cước internet cáp quang FPT Tại Sóc Sơn:

 

Khách hàng lắp mạng FPT sóc sơn tùy vào từng Xã có các sự lựa chọn về các gói cước có sự khác biệt đôi chút. Khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài để biết thêm thông tin chi tiết cho chi nhánh mình.

Chương trình khuyến mãi lắp mạng cáp quang FPT Tại Sóc Sơn:

 • Miễn phí lắp đặt cáp quang FPT.
 • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
 • Miễn phí dây cáp thuê bao.
 • Ưu đãi giảm giá cước trong suốt quá trình sử dụng internet cáp quang FPT.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước:

 1. Khách hàng trả trước 6 tháng:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng thêm cước sử dụng dịch vụ internet cáp quang FPT tháng thứ 7.
 2. Khách hàng trả trước 12 tháng:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng thêm cước sử dụng tháng thứ 13 và 14.

Thủ tục lắp đặt:

Khách hàng chỉ cần cung cấp 1 bản sao chứng minh thư nhân dân.

Khách hàng liên hệ tổng đài để có nhân viên tư vấn dịch vụ cụ thể và khảo sát hạ tầng cũng như hoàn thiện hồ sơ hợp đồng.

Hoặc khách hàng có thể đăng ký online trực tiếp trên trang bằng cách kích vào mục đăng ký trực tuyến và điền đầy đủ thông tin và nhấn Gửi.

Bảng báo giá gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT:

 

Khuyến mãi đặc biệt trong dịp giáng sinh và tết 2017 đối với khách hàng đăng ký sử dụng cả 2 dịch vụ là internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT của FPT toàn quốc, khách hàng trả trước 6 tháng tiền cước sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt cáp quang FPT và được tặng 1 đầu HD Box trị giá 2.500.000 đồng.

Với phương châm mọi kết nối trên cùng một đường truyền. Chỉ cần duy nhất một đường truyền cáp quang FPT sóc sơn sẽ mang cả thế giới về ngôi nhà nhỏ của bạn. Chỉ cần 1 đường truyền cáp quang FPT sẽ đáp ứng được nhu cầu truy cập internet cáp quang siêu tốc, ổn định để làm việc, học tập và giải trí, kết nối mọi người. Và còn hơn thế nữa trên cùng một đường truyền cáp quang FPT đó khách hàng có thể xem truyền hình FPT cùng các trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và vô cùng phong phú.

Trên đây là các chương trình khuyến mãi và gói cước dành cho cá nhân hộ gia đình đăng ký sử dụng dịch vụ của FPT, đối với các khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp, đại lý kinh doanh dịch vụ internet cộng đồng FPT cũng có các gói cước dành riêng, ví dụ là gói cước internet cáp quang FPT doanh nghiệp, gói cước internet FPT dành cho sinh viên…


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :
logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecom

Tổng đài : 0989.694.401

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật