GIỚI THIỆU

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT MIỀN BẮC

TRUNG TÂM KINH DOANH HÀ NỘI

 

Công ty Viễn thông FPT (FPT Telecom) là một trong các công ty thành viên thuộc Tập đoàn FPT hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Internet và truyền thông.

Khởi đầu với mạng Trí Tuệ Việt Nam năm 1997.Hiện nay FPT Telecom đã có đội ngũ nhân viên hơn 2000 nhân viên tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai , Hải Phòng,Hải Dương,Nghệ An,Quảng Ninh…. Với đại đa số là những nhân viên trẻ, năng động, có trình độ cao, nhiệt tình và sáng tạo và là những người đóng góp phần lớn vào doanh số tăng trưởng hàng năm của Công ty.

Ngoài ra, FPT Telecom luôn được sự hỗ trợ của các tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin như là những đối tác kinh doanh, chiến lược.Tất cả các yếu tố kể trên đã góp phần tạo nên uy tín và hình ảnh của Công ty

FPT Telecom.

Năm 1999, FPT Telecom đã được chính phủ Việt Nam cấp giấy phép IXP 4/2002 (Nhà cung cấp dịch vụ cổng kết nối Internet) – giấy phép cao nhất tại Việt Nam cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực Internet. Hiện nay FPT Telecom được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) có chính sách dịch vụ    tốt nhất tại Việt Nam.

Năm 2006, FPT Telecom chính thức trở thành đơn vị thực hiện cung cấp thử nghiệm dịch vụ và phương án thương mại Internet băng thông rộng không dây di động và cố định tiêu chuẩn WiMax. Cũng trong năm này, dịch vụ Truyền hình Internet (IPTV) & Dịch vụ Cáp quang FTTH ra đời, đánh dấu thêm một bước đột phá của FPT Telecom trong lĩnh vực viễn thông. Bên cạnh đó, tháng 12 năm 2006, FPT Telecom đã được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ điện thoại cố định IP Phone và đã triển khai dịch vụ mới  này trong quý 2 năm 2009 (Triple Play).

 

Từ tháng 03-2010, FPT TELECOM chính thức có mặt tại Huyện Đông Anh, Sóc SơnHà Nội với dịch vụ  là Internet ADSL, Truyền Hình theo yêu cầu IPTV & Internet Cáp quang FTTH.

———————————————————————-

  CTY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT TELECOM.

Địa chỉ: Trụ sở: 48 Van Bảo, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Văn phòng Đông Anh: 88 Cao Lỗ, TT Đông Anh, Hà Nội.

Ho tro dang ki: Mr Thuat

▌FPT Telecom North

▌Hotline: 0989.694.401

▌Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *